Phân tích nhóm ước mơ AFL năm 2011: Richmond Tiger

Năm 2010 là một năm khởi đầu mới của những chú hổ. Một huấn luyện viên mới ở Damien Hardwick đã đến Punt Road và cùng với ông ấy, ông đã mang theo những trợ lý mới, một kế hoạch trò chơi mới và 14 cầu thủ mới khổng lồ. Người ta tưởng rằng mùa giải sẽ là một năm học tập của những chú Hổ, nhưng không ai có thể đoán trước được chặng đường học tập đó sẽ kịch tính đến mức nào.

Sau 9 vòng đấu, thành tích của Richmond là 0-9 khi họ dễ dàng xếp ở vị trí cuối cùng với tỷ lệ chỉ hơn 50. Đội đang gặp khó khăn về mọi mặt của trận đấu và đang so kè với đội bóng cũ của ‘tử tù 90’ Fitzroy. Một số công ty cá cược đã thương võ đặng văn lâm  trả tiền cho những người đánh cược ủng hộ Richmond để giành lấy chiếc thìa. Phải mất một trận mưa như trút nước tại AAMI Park và rất nhiều can đảm từ các cầu thủ Richmond để ghi chiến thắng đầu tiên của họ trong mùa giải 2010 và chiến thắng đầu tiên mà Hardwick từng là huấn luyện viên.

Kể từ chiến thắng đó, Richmond đã giành được 5 trận thắng nữa trong mùa giải, trong đó có chuỗi 4 trận liên tiếp. Họ thậm chí đã cố gắng vươn mình xuống đáy của bậc thang phần lớn nhờ vào màn trình diễn huy chương của Coleman từ Jumping Jack. Không có nghi ngờ gì về danh sách Richmond trẻ tuổi đã được cải thiện trong suốt năm 2010 dưới thời huấn luyện viên tân binh Damien Hardwick, nhưng điều đó có ý nghĩa gì đối với năm 2011?

Năm 2011 sẽ là một chặng đường học hỏi khác của Tigers nhưng bạn sẽ không thể ngờ rằng nó sẽ dốc như năm 2010. Với một lượng lớn người chơi khác, sẽ có nhiều người học hỏi vai trò của họ trong cấu trúc đội và kế hoạch trò chơi Hardwick . Người ta mong đợi rằng chúng ta sẽ thấy sự cải thiện tự nhiên đến từ các cầu thủ trẻ đang phát triển và điều này sẽ dẫn đến một vài chiến thắng nữa. Mặc dù trận chung kết không nằm ngoài vấn đề đối với bất kỳ đội nào, nhưng hãy mong đợi một lần nữa gặp lại Richmond trong nhóm 4 hoặc 5 đội cuối bảng vào năm 2011.

Năm 2011 chứng kiến ​​Richmond với một trận hòa khá trung lập cho các huấn luyện viên Dream Team và Supercoach. Việc tạm biệt của họ ở Vòng 11 sẽ mang lại lợi ích cho những người bắn ô tô trong khi việc tạm biệt Vòng 19 của họ trùng với một tuần nghỉ trong các trận Dream Team và Supercoach cho những người muốn giành chiến thắng trong giải đấu.

Richmond khôn ngoan của Dream Team luôn có những chia sẻ của họ về những người chơi tỏa sáng trong vùng đất thần tiên. Joel Bowden là một trong những người được coi là một trong những hậu vệ đầu tiên đạt được Dream Team và Supercoach Điểm khổng lồ. Năm 2010 chứng kiến ​​sự xuất hiện của Riewoldt như một tiền đạo quan trọng trong nhiều Đội Ảo Ảnh AFL trên toàn cầu trong khi những người chơi như Deledio, Tuck và Newman tiếp tục đạt được điểm số lớn như thường lệ.

Mặc dù kế hoạch trò chơi đơn giản của Hardwick là ‘kick it long to Jack’ có nghĩa là ít điểm Dream Team hơn cho những người chơi Tiger vào năm ngoái, nhưng vào năm 2011 vẫn sẽ có một số người chơi để mắt tới. Có họ trong nhóm của bạn có thể tạo nên hoặc phá vỡ mùa giải của bạn.

Các ngôi sao

Brett Deledio (Trở lại / Giữa) (2010 DT Trung bình: 89) (2010 SC Trung bình: 102)

Đừng nhầm lẫn, Deledio sẽ là một trong những cầu thủ đầu tiên được chọn trong đội tưởng tượng của bạn năm nay. Sau khi trải qua phần lớn năm 2010 ở vị trí hậu vệ cánh, Brett hiện được xếp vào hàng hậu vệ cũng như tiền vệ. Deledio luôn là một cầu thủ ghi bàn ổn định và có thể dựa vào đó để ghi ít nhất 80 điểm cho đội của bạn mỗi tuần, điều này đặc biệt hài lòng nếu anh ấy được chọn làm hậu vệ.

Tình trạng kép mới của Deledio cũng sẽ trở nên vô cùng hữu ích trong năm nay, cho phép bạn chuyển anh ấy thành tuyến sau hoặc tiền vệ tùy thuộc vào Byes và / hoặc chấn thương. Có lẽ tốt nhất, Lids là một cầu thủ cực kỳ bền bỉ, chỉ bỏ lỡ 4 trận kể từ năm 2006, nghĩa là một khi bạn nhốt anh ta vào bên mình, bạn có thể yên tâm rằng anh ta sẽ chơi gần hết mọi trận đấu trong năm.

Shane Tuck (Giữa) (2010 DT Trung bình: 96) (2010 SC Trung bình: 103)

Anh ta có thể đã không còn được ưu ái vào đầu năm ngoái nhưng Shane Tuck đã một lần nữa chứng minh anh ta là một cỗ máy chỉ số lớn đến mức nào. Shane không có khả năng xử lý tốt nhất bằng chân nhưng anh ấy đã hoàn thành công việc trong điều kiện Ảo, tích lũy trung bình 25,5 lần xử lý trong 20 trận đấu của anh ấy trong năm 2010. Điều tốt nhất khi có Tuck ở bên bạn là anh ấy không phải là người nhất người chơi nổi tiếng trong số các Huấn luyện viên Ảo mặc dù điểm số của anh ta rất lớn. Điều này có nghĩa là bạn rất có thể nhảy vào đối phương với một tiền vệ khác với hầu hết các đối thủ.