Mùa giải bóng đá vẫn chưa kết thúc – Thắng và Thua trong trò chơi của cuộc sống

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Thật là một trò chơi! Chúng tôi yêu mourinho vs guardiola thích nó! Hãy để Kỹ năng của bạn hoạt động, hãy xem lại trận đấu để bạn có thể thoải mái nói chuyện:

1. Đặc biệt là nếu bạn đã lạnh chân về việc bắt đầu Tụ họp Gia đình. Sử dụng trò chơi làm mục tiêu để gia đình thoải mái và quen với việc trò chuyện cùng nhau.

2. Làm điều đó sớm trong khi gia đình bạn vẫn còn hứng thú với trò chơi và có thể có xu hướng rõ ràng hơn về chương trình làm việc của họ là xem lại trò chơi hoặc nói về nó.

3. Đảm bảo đồ uống giải khát phong phú.

Cách sử dụng trò chơi cho mục đích của bạn:

Xin lưu ý rằng mục tiêu của bạn là khởi động gia đình của bạn vào sự thoải mái và giá trị của việc trò chuyện cùng nhau.
Trò chơi mang đến nhiều cơ hội đối thoại tuyệt vời; để bọn trẻ chọn chủ đề chúng muốn nói theo quan điểm của chúng.
Thu thập càng nhiều báo cáo từ các phương tiện truyền thông khác nhau để giữ cho cuộc trò chuyện luôn trôi chảy. Hãy để dành những bình luận không dùng đến cho dịp khác nếu cần (hy vọng bạn sẽ hết thời gian trước khi hết chủ đề.
Thảo luận về “hành vi giống như vận động viên” Tích cực và Tiêu cực. Thảo luận về hành vi đó nói chung.
Thiết lập Phép lịch sự làm Quy tắc Cơ bản.

Cũng như trò chơi có các quy tắc và luật lệ phải được tôn trọng, các thành viên trong gia đình cần tôn trọng lẫn nhau.
Anh chị em không được phép nói thô lỗ với nhau.
Ý kiến ​​đã chia sẻ không được phép bắt nạt, “Ôi bạn không biết bạn đang nói về cái gì, thật là ngu ngốc”
Cuối cùng hãy tham gia một cuộc khảo sát. “Này, điều này thật tuyệt! Chúng ta hãy có một buổi học khác vào tuần tới; ai muốn chọn chủ đề?”