Một tiền vệ xuất sắc quan trọng như thế nào đối với Đội bóng đá tưởng tượng của bạn

Việc có một tiền vệ hàng đầu trong đội bóng tưởng tượng của bạn quan trọng như thế nào? Chúng tôi đã nghe nói hết lần này đến lần khác rằng vị trí chạy lùi là vị trí quan trọng nhất để điền vào đội bóng tưởng tượng của bạn. Trong những năm gần đây, với sự xuất hiện của việc chạy lại theo ủy ban, chúng ta bắt đầu thấy lập luận rằng một WR hàng đầu có thể xứng đáng được lựa chọn hơn là một cuộc chạy đua trở lại. Niềm tin phổ biến về tiền vệ là một vị trí sâu, nơi bạn vẫn có thể có được hiệu suất chấp nhận được từ những người bắt đầu trung bình. Bài viết này sẽ thách thức luận điểm đó và khám phá sâu hơn về vị trí tiền vệ trong bóng đá tưởng tượng.

Một thống kê nổi trội hơn tất cả trong bóng đá giả tưởng là chức vô địch giải đấu. Đó là điều mà tất cả chúng ta đều phấn đấu và là thước đo thành công cuối cùng. Xem xét kỹ giải đấu của tôi trong năm năm qua sẽ thu được những  everton đấu với man city kết quả thú vị (Bảng 1). Mỗi đội vô địch trong năm năm qua đều có một tiền vệ hàng đầu. Trên thực tế, trong ba trong số năm năm mẫu, đội vô địch đã có vị trí số một ở vị trí tứ vệ vào cuối mùa giải. Trong tất cả năm mùa giải, chưa bao giờ có một nhà vô địch mà không có một bộ ba tiền vệ hàng đầu. Mặc dù kích thước mẫu tổng thể nhỏ (một giải đấu, năm năm), chúng tôi vẫn cho rằng kết quả là đáng kể. Vì vậy, bạn không chỉ cần may mắn và tránh chấn thương để giành chức vô địch, mà còn cần hiệu suất tối đa từ vị trí tiền vệ để có một cú đánh vào danh hiệu.

Bảng 1.

Xếp hạng tổng thể của người chơi Yr

2008 Aaron Rodger # 2

2007 Drew Brees # 1

2006 Drew Brees # 1

2005 Matt Hasselback # 3

2004 Brett Favre # 1
Tiếp theo, chúng tôi xem xét 25 loại tiền vệ tinh hàng đầu từ năm 2008 để xem liệu chúng ta có thể xác định được mức chênh lệch giữa các loại tiền vệ sinh khác nhau hay không. Mục tiêu ở đây là trả lời câu hỏi: “Bạn có thực sự cần phải ra ngoài và dự thảo bộ tứ vệ được xếp hạng số 1 hay là những cầu thủ khác của họ có thể được đưa vào dự thảo muộn hơn với cơ hội kết thúc mùa giải trong top 3 như nhau. ? Nhìn vào 25 phần tư hàng đầu từ năm 2008, chúng tôi có thể tách phân bổ thành 5 nhóm (Bảng 2). Có sự khác biệt rõ ràng về hiệu suất giữa các nhóm. Điều này cho chúng ta biết rằng xếp hạng các phần tư dựa trên bậc là một phương pháp hợp lệ. Hơn nữa , chọn một tiền vệ từ nhóm thuần tập đầu tiên (5 tiền vệ hàng đầu) sẽ giúp đảm bảo rằng bạn kết thúc năm với 3 tiền vệ hàng đầu và một lần vô địch giải đấu của bạn. Một điều khác mà phân phối thực sự nhấn mạnh là sự khác biệt lớn giữa các tiền vệ hàng đầu và trung bình .