Liên đoàn bóng đá quốc gia: Nói không với côn đồ! Phần ha

Arsenal: Những hình ảnh phi thường về một câu lạc bộ tuyệt vời

Đây là nỗ lực đầu tiên để kể câu chuyện về lịch sử 121 năm của Câu lạc bộ bóng đá Arsenal thông qua bức ảnh Arsenal vĩ đại nhất và mang tính biểu tượng nhất từng được xuất bản.

Từ những ngày đầu tiên ở Woolwich và Plumstead, qua đỉnh cao của Herbert Chapman và George Allison, đến những năm 1980 đầy màu sắc và thời đại Arsene Wenger thành công, những hình ảnh này ghi lại cảm xúc, câu chuyện, khuôn mặt, người hâm mộ và sự tồn tại hàng ngày của Câu lạc bộ đáng kinh ngạc này. Nhiếp ảnh hiếm khi được nhìn thấy cung cấp một cái nhìn thay thế về nhiều sự kiện quan trọng trong lịch sử của Câu lạc bộ và cho bạn thấy những khía cạnh của Câu lạc bộ mà bạn chưa từng biết đã tồn tại.

Phiến quân vì nguyên nhân: Lịch sử thay thế của Arsenal FC

Rebels for the Cause sẽ khiến mọi người hâm mộ Arsenal ngạc nhiên khi tiết lộ thêm nhiều điều cần khám phá về câu lạc bộ.

Jon Spurling đã viết một cuốn sách vừa giải trí vừa cung cấp thông tin. Bắt đầu với những người cha sáng lập của Arsenal, mỗi chương tập hợp một cách cẩn thận các sự kiện và khuôn mặt trong suốt lịch sử của câu lạc bộ, khéo léo khám phá các nhân vật đầy màu sắc hơn của nó trong khi chi tiết một cách tinh tế bối cảnh của câu lạc bộ và vị trí thay đổi của bóng đá trong xã hội.

Khơi gợi suy nghĩ, và đôi khi gây sốc khi nở một nụ cười không bao giờ xa trên khuôn mặt người đọc. Nó cũng phơi bày cội nguồn của sự phẫn nộ đối với câu lạc bộ trong cả giới truyền thông và những người hâm mộ bóng đá khác.
Đối với những người hâm mộ Arsenal, đây đơn giản là một cuốn sách phải đọc. Đối với phần còn lại, bạn hầu như không cần thêm bất kỳ lời biện minh nào cho việc tìm ra lỗi với nửa đỏ và trắng của phía bắc London.

Lịch sử minh họa chính thức của Arsenal 1886-2007

Lịch sử chính thức này ghi lại câu chuyện của Arsenal từ khi thành lập vào năm 1886 cho đến mùa giải đầu tiên đầy ấn tượng trên sân Emirates.

Nó trình bày chi tiết cách Dial Square trở thành Woolwich Arsenal, việc chuyển đến Highbury, sự lãnh đạo đầy cảm hứng của Herbert Chapman, Cú đúp nổi tiếng năm 1971, cuộc đua danh hiệu thú vị năm 1989, Cú đúp thứ hai năm 1998, mùa giải bất bại 2003/04 và việc chuyển đến nơi ở hiện tại.

Có một hồ sơ thống kê đầy đủ về các trận đấu liverpool vs ac milan trong nước và châu Âu và các tính năng chuyên sâu về các trận derby Bắc London, các ngôi sao của những năm 1930, các cầu thủ quốc tế của Arsenal, đội của năm 1971 và kết nối hiện đại của Pháp.

Arsenal chính thức thường niên 2008

Mỗi người hâm mộ Arsenal sẽ tìm thấy điều gì đó để cổ vũ trong “The Official Arsenal FC Hàng năm 2008”. Đối với Arsenal, 2007 hứa hẹn sẽ là một năm hoành tráng nữa, với việc chuyển đến sân Emirates hoàn tất, Pháo thủ đã tiến tốt ở Champions League, theo đuổi Manchester United và Chelsea ở Premiership và lọt vào tứ kết cuối cùng của Carling Cup.

Bên cạnh những sự kiện ngoài sân cỏ với những bản hợp đồng mới và những người bạn cũ ra đi, mùa giải 2007-08 chắc chắn sẽ đầy phấn khích và thú vị. Ngoài đánh giá về 2006-07, còn có hồ sơ người chơi và các cuộc phỏng vấn, đánh giá, báo cáo, vui nhộn, trò chơi, câu đố, trên thực tế là tất cả những gì mà một Junior Gunner có thể muốn trong 64 trang!

Lịch sử sân vận động Arsenal

Vào tháng 5 năm 2006, Arsenal chơi trận đấu cuối cùng tại Highbury trước khi chuyển đến sân vận động Emirates hiện đại nhất. Đó là một cuộc chia tay đầy cảm xúc với một vùng đất đã chứng kiến ​​một số trận đấu đáng kinh ngạc và những người hâm mộ Arsenal đã yêu mến như ngôi nhà thứ hai của họ.

Hồi tưởng lại những ký ức Highbury đó trong cuốn sách được minh họa lộng lẫy này ghi lại câu chuyện của sân vận động từ việc chuyển đến Bắc London, việc xây dựng khán đài và nhiều đổi mới của Chapman. Nó làm sống động những câu chuyện từ Chiến tranh thế giới thứ hai và những năm năm mươi khi đội quay trở lại con đường chiến thắng. Làm quen lại bản thân với các nhân vật đã mua đôi đầu tiên ở Highbury vào năm 1971; các lễ kỷ niệm trong ’89; thành công của cuộc cách mạng Wenger và mùa giải cuối cùng tại mặt đất độc nhất vô nhị này.