Hối hả tại nhà cho Bóng đá Đêm Thứ Hai bằng cách Sử dụng Quy trình Tổ chức Văn phòng “ZONES” gồm 5 bước!

Cuối cùng – Quy trình tổ chức văn phòng năm bước đã được chứng minh dành cho các doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ về cách bắt đầu cuộc chơi bằng cách làm theo quy trình “ZONES” gồm 5 bước đơn giản để dọn dẹp đống lộn xộn để bạn hoàn thành nhiều công việc hơn tại nơi làm việc và hối hả ở nhà. trước Bóng đá Đêm Thứ Hai!

Vô tổ chức là tên đệm của tôi, vì vậy một ngày nọ, tôi thức dậy và quyết định nếu tôi sẽ kinh doanh tổ chức thành công, tôi sẽ phải dừng cơn điên và quay trở lại với trò chơi tổ chức. Không ai phải trải qua sự đau đớn này để trở thành một doanh nhân thành công. Vì vậy, tôi đã ngồi xuống đủ lâu để viết bút chì vào playbook và thiết kế Playbook của người chơi năng suất – Đầu óc của bạn trong trò chơi bằng cách làm theo quy trình 5 bước “ZONES” để tổ chức và năng suất.

ZONE # 1 -Zero (Z) trong Piles – Đặt tất cả các mục giống nhau, cùng chủ đề vào một đống. Tất cả các khách hàng tiềm năng đều nằm trong một đống, tất cả thông tin về sự kiện mạng chuyển sang một đống khác, tất cả các báo hinh neymar cáo P / L trong một đống, hiểu không? Sau đó, trải chúng ra dọc theo một bề mặt phẳng như tủ sắt, sàn nhà hoặc bàn làm việc của bạn để giữ tất cả các mục giống nhau thành một đống. Cọc nhỏ là tốt, ngăn ngừa lật đổ.

VÙNG # 2 – Mỗi lần một (O) cọc – Hít thở sâu – TẬP TRUNG vào chỉ MỘT cọc tại một thời điểm. Cố gắng đừng để bị choáng ngợp hoặc nhìn vào những đống khác, họ sẽ được chú ý đúng lúc. Nếu một tờ giấy đang gọi tên bạn, chỉ cần bỏ qua nó và tập trung vào MỘT đống của bạn. Thách thức lớn nhất của hầu hết các doanh nhân … là sự tập trung.

Vùng # 3 – Không có (N) giấy tờ nào bị bỏ lại – Lần lượt xem qua từng mảnh giấy trong đống giấy và đưa ra quyết định; cắt nhỏ hoặc tập tin, không có tùy chọn nào khác. Không có chỗ cho “Tôi sẽ nghĩ về điều này hoặc tôi sẽ quay lại với nó,” được cắt nhỏ hoặc thời gian tập tin. Không có mảnh giấy nào để lại. Chỉ chạm vào mỗi tờ giấy một lần và tập theo màu với mỗi chủ đề được gán cho một màu khác nhau.

Vùng # 4 – Loại bỏ (E) Cũ – Vào với Mới – Điều này có nghĩa là hộp vào / ra, cốc cà phê, trọng lượng giấy, chai nước, tác phẩm nghệ thuật dành cho trẻ em từ năm năm trước, quà tặng triển lãm thương mại cũ, lịch khách hàng lỗi thời và ban ngày, tất cả sẽ diễn ra! Tạm biệt, biến đi, và không điều này KHÔNG có nghĩa là chuyển sang bàn khác … hoặc trên nóc tủ hồ sơ hành lang để lễ tân hoặc nhân viên thực tập xử lý … giải quyết ngay bây giờ, đây là BẠN MỚI! Mua các mặt hàng sắp xếp phù hợp với phong cách tổ chức của bạn.

Vùng # 5 – Thay đổi (S) bền vững – không phải là điều gì đó đáng sợ, chống lại và phá hoại. Nó tiếp thêm sinh lực. Nó vui. Đó là bản chất của cuộc sống. Hầu hết các sáng kiến ​​thay đổi lớn đều không đạt được các mục tiêu và kế hoạch đề ra cho chúng. Điều này có nghĩa là chúng ta đang đánh giá quá cao khả năng học cách làm khác đi của mọi người và đánh giá thấp khả năng chống lại sự thay đổi của họ? Hãy hy vọng là không … Chúng ta cần tạo ra sự cấp bách để thay đổi, phát triển tầm nhìn rõ ràng để thành công, thực hiện vở kịch và kỷ niệm những bước đi của trẻ.